Xin cấp thẻ tạm trú 2 năm

Xin cấp thẻ tạm trú 2 năm

xin cap the tam tru 2 nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài hiện đang học tập, lao động, làm việc hay đầu tư hợp pháp tại Việt Nam thì được cấp mới thẻ tạm trú 2 năm với thời gian cư trú tại Việt Nam là 2 năm.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú 2 năm bao gồm:
– Hộ chiếu chính của người nước ngoài còn hạn tối thiểu là 06 tháng

– Mẫu đơn đề nghị xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam;
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
Giấy phép lao động (đối với trường hợp là nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
– Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài (Có ảnh và đóng dấu);
– Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài…)
– 02 ảnh 4x6cm <chụp không quá 6 tháng trở lại ngày xin cấp thẻ tạm trú)

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú với thời hạn 2 năm bao gồm:
– Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
– Nhà đầu tư nước ngoài; Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;
– Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc xin cấp thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài, Vietnam Tours là địa chỉ uy tín, đảm bảo cho mọi khác hàng lấy được thẻ tạm trú đúng hạng. Hỗ trợ 24/7 qua hotline: 0967 25 5858 – 0902 216 686

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ như là làm hộ chiếu nhanh, xin visa, gia hạn visa Trung Quốc, xin visa Đài Loan, visa Hồng Kông, hợp pháp hóa lãnh sự,… nhanh chóng.

Xin cấp thẻ tạm trú 2 năm vào lúc: July 15th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *