Xin gia hạn visa thương mại 3 tháng

Xin gia hạn visa thương mại 3 tháng

Công ty Vietnam Tours chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng về dịch vụ visa, hộ chiếu, công văn nhập cảnh, làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi, tại địa chỉ tầng 2 số 202 – Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm – Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể về xin visa thương mại 3 tháng.

Đối tượng được gia hạn visa thương mại 3 tháng gồm có:
– Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
– Nhà đầu tư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam;
– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ;
– Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động, …
Việc thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài thuộc thẩm quyền của Cơ quan xuất nhập cảnh:
Cơ quan xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam ( tùy từng trường hợp)
– Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3 tháng
– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để xin làm visa 3 tháng

Hồ sơ để làm gia hạn visa thương mại ở Việt Nam:
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng;
– Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu làm visa, gia hạn visa du lịch, xin visa Hồng Kông quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích.

Xin gia hạn visa thương mại 3 tháng vào lúc: June 2nd, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *