Xin visa dài hạn cho người lao động nước ngoài

Xin visa dài hạn cho người lao động nước ngoài

Theo quy định của luật pháp Việt Nam về quản lý lao động người nước ngoài thì những người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Khi có được giấy phép lao động người lao động nước ngoài sẽ được cấp visa hoặc gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam. Giấy phép lao động chính là một điều kiện để cấp thẻ tạm trú.

Thời hạn 1 năm là loại visa dài hạn nhất cho người nước ngoài làm việc tại nước ta. Khi mà giấy phép lao động có thời hạn trên 1 năm thì người nước ngoài có thể xin cấp thẻ tạm trú

Những hồ sơ cần chuẩn bị để xin gia hạn visa gồm có:
– Giấy phép lao động
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức người nước ngoài đang làm việc
– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
– Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa Việt Nam
Và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Cục xuất nhập cảnh

Tùy vào từng trường hợp, người nước ngoài có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam:
– Cục quản lý xuất nhập cảnh
– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Khi bạn có bất kì vướng mắc nào về thủ tục xin cấp visa Việt Nam hay là gia hạn visa, bạn hãy liên hệ với Vietnam Tours để được biết thông tin chính xác.

Xin visa dài hạn cho người lao động nước ngoài vào lúc: June 5th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *