Xin visa đi Ấn Độ

Xin visa đi Ấn Độ

Xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng, với thủ tục đơn giản và giá cả hợp lý chỉ có tại công ty Du lịch và Tổ chức sự kiện Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể tự đi xin visa Ấn Độ, nhưng khi ủy quyền cho công ty Vietnam Tours, chúng tôi sẽ đại diện quý khách nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng và hoàn tất các thủ tục xin visa cho quý khách hàng.
Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ với Vietnam Tours để có được thông tin đầy đủ, chính xác nhất về việc xin Visa Ấn Độ hay các thủ tục về gia hạn visa.
Thủ tục cần thiết để làm visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
2. 04 ảnh 4×6 chụp chính diện và trong vòng 6 tháng trở lại đây.
3. Các loại giấy tờ như là chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,… để chứng minh cá nhân và nhân thân
Thời gian làm việc là 4 ngày.
Các loại visa Ấn Độ gồm có:
1. Visa du lịch
2. Visa nhập cảnh
3. Visa công tác
4. Visa quá cảnh
Giá làm visa Ấn Độ tại Vietnam Tours: là 60$

Vietnam Tours cung cấp các dịch vụ:
1. Xin visa Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông
2. Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, xin công văn nhập cảnh
3. Xin mới, gia hạn visa Nhật Bản, Hàn Quốc
4. Xin hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự
5. Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài,…

 

Xin visa đi Ấn Độ vào lúc: June 8th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *