Xin visa đi du học Đài Loan

Xin visa đi du học Đài Loan

visa-du-hoc-dai-loan

Đài Loan có một số trường đại học nổi tiếng, chính vì thế có nhiều sinh viên quốc tế đến theo học, trong những số sinh viên đó sinh viên Việt Nam. Bạn đang chuẩn bị cho con em mình theo học một trường bên Đài Loan, bạn đã chuẩn bị xong hết các hồ sơ, thủ tục cho việc đi du học rồi. Nhưng bạn vẫn chưa có thời gian làm visa du học Đài Loan, hiện nay thủ tục xin visa Đài Loan để đi du học dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Thủ tục xin visa du học Đài Loan gồm có:

– Thành tích học tập, văn bằng học lực (bản sao và bản chính)

– 02 tấm ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

– Hộ chiếu gốc (Visa Vietnam Tours hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh cho quý khách hàng)

– Giấy thông báo nhập học của trường bên phía Đài Loan, có bản sao và bản chính (bản chính sau khi đối chiếu xong sẽ trả lại)

– Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng trở lại đây, giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Tràng An,bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.

– Mẫu đơn xin visa Đài Loan có chữ ký của đương sự.

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ gồm có:

+ Trình độ tiếng Trung: Người học các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài hoặc học chương trình tiếng Hoa 1 năm thì cần TOCFL cấp 1 trờ lên.
Người xin đi du học đại học thì phải có TOCFL từ cấp 2 trở lên

+ Trình độ tiếng Anh:
TOEIC: 375 điểm trở lên.
TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Trên đây là những thủ tục cần thiết để đủ điều kiện xin visa du học Đài Loan, khi bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm chi tiết.

Xin visa đi du học Đài Loan vào lúc: April 4th, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *