Xin visa du học Nhật Bản

Xin visa du học Nhật Bản

visa du học nhật

Bạn đang cần xin visa để đi du học Nhật Bản, bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn làm visa nhanh chóng với giá cả hợp lý. Đến với Vietnam Tours, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhanh chóng.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản:
– Hồ sơ phía người Việt Nam:
+ Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 1 năm. <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
+ Tờ khai xin cấp Visa Nhật.
+ 02 tấm hình cỡ 4×6 (chụp trên nền trắng).
+ Tài liệu chứng minh bản thân:
Giấy chứng minh thư bản sao, giấy khai sinh bản sao.
Sổ hộ khẩu bản sao.
Bản sao giấy chứng nhận đã kết hôn(nếu có).
+ Bằng tốt nghiệp bản sao (THPT, xác nhận sinh viên nếu đang là sinh viên).
+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã/phường, nơi mà có hộ khẩu thường trú).
– Hồ sơ phía Nhật Bản:
+ Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản xin tại cục Xuất nhập cảnh địa phương Bộ Tư Pháp Nhật Bản.
+ Thông báo nhập học
Lưu ý: Cục lãnh sự có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Mọi thông tin về thủ tục xin visa đi du học Nhật, quý khách hãy liên hệ với công ty Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin cần thiết về thủ tục làm visa, xin gia hạn visa Nhật Bản, làm hộ chiếu nhanh,…

Xin visa du học Nhật Bản vào lúc: June 23rd, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *