Xin visa du lịch Nhật Bản

Xin visa du lịch Nhật Bản

visa du lich nhat ban

Du lịch đất nước Nhật Bản là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng để có thể đến Nhật với mục đích du lịch, học tập, đi công tác hay chỉ đơn giản là đi thăm người nhà ở Nhật, bạn đều cần phải xin visa Nhật Bản mới có thể nhập cảnh vào Nhật được.

Xin visa đi du lịch Nhật sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều khi bạn sử dụng dịch vụ của Vietnam Tours, chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, với mức phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản du lịch, gia hạn visa Nhật Bản tại công ty chúng tôi.

Hồ sơ xin visa Nhật để du lịch:
a. Hộ chiếu bản chính, còn hạn tối thiểu là 06 tháng, có cả chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh chóng với giá cả hợp lý>
b. Ảnh thẻ 4x6cm chụp trên phông nền trắng
c. Bản photo chứng minh thư nhân dân
d. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
e. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) <nếu có>
f. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd…
g. Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có, công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc
Chi phí làm visa Nhật : Chi phí bao gồm phí nộp cho Đại sứ quán Nhật Bản, phí dịch vụ (không bao gồm phí dịch thuật công chứng)
Khi có nhu cầu làm visa du lịch Nhật Bản, liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục.
>> xem thêm: hợp pháp hóa lãnh sự

Xin visa du lịch Nhật Bản vào lúc: July 7th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *