Xin visa Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với điểm hẹn tình yêu – đảo Jeju, những thắng cảnh ở thủ đô Seoul hay đến đảo Nami, với bờ cát trắng mịn, khung cảnh thơ mộng trữ tình, không khí trong lành.
Hàn Quốc là đất nước có cảnh quan thiên tươi đẹp, con người thân thiện và có nền giáo dục phát triển, thu hút nhiều người tới đây du lịch, thăm quan nghỉ dưỡng, đi công tác hoặc là tới học tập,…

Chính vì những lẽ đó mà mỗi năm có hàng ngàn nhà đầu tư, du khách, sinh viên,… đến đất nước xinh đẹp này. Nhu cầu làm visa Hàn Quốc ngày càng tăng lên. Với những thủ tục và quy định khắt khe nên tốn thời gian và công sức của khách hàng. Để giải quyết thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, làm việc tận tình sẽ giúp quý khách có được tấm visa Hàn Quốc nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để công tác bao gồm:
+  01 hình 4 x 6, chụp không quá 6 tháng
+  Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng)
–  Phía Hàn Quốc:
+  Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
+  Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
+  Lịch trình chi tiết
+  Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
+  Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
+  Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
+  Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.
–  Phía Việt Nam:
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc để đi du lịch:
+  01 hình 4×6 (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc
Chi phí làm visa Hàn Quốc
Chi phí làm visa Hàn Quốc bao gồm 3 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc
– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
– Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ,… nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,… đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

Ngoài xin visa Hàn Quốc, Vietnam Tours còn tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc, xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú,… hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xin visa Hàn Quốc vào lúc: May 19th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *