Xin visa tại sân bay

Xin visa tại sân bay

xin visa tai san bay

Làm visa tại sân bay (còn gọi là visa on arrival) đây là 01 hình thức nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho người nước ngoài khi muốn làm visa nhập cảnh Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam. Công văn visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) cấp visa cho khách.

Công văn này là 01 thông điệp từ Cục quản lý xuất nhập cảnh, tất cả các đồn Công an Cửa khẩu và các cơ quan an ninh, quản lý xuất nhập cảnh đều hiểu rõ và chấp thuận về nội dung được nêu trong công văn, vì vậy người nước ngoài hoàn toàn yên tâm để check-in tại các Sân bay, xuất trình công văn này cùng với hộ chiếu khi đến Việt Nam để được dán visa.

Dịch vụ xin visa tại Sân bay cho người nước ngoài vào Việt Nam cần cung cấp:
– Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt hộ chiếu.
– Thông tin về loại visa muốn làm, thời gian dự kiến nhập cảnh.
Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt hộ chiếu thì có thể viết lại các thông tin qua email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Ngày sinh + Giới tính + Quốc tịch + Số hộ chiếu + Ngày hết hạn hộ chiếu.

Loại visa được cấp:
1 tháng 1 lần
1 tháng nhiều lần
3 tháng 1 lần
3 tháng nhiều lần
Thời gian làm việc: 2 đến 4 ngày làm việc

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục xin visa, hợp pháp hóa lãnh sự, làm hộ chiếu nhanh, xin giấy phép lao động,… Liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin tốt nhất.

Xin visa tại sân bay vào lúc: June 30th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *