Xin visa thăm thân Nga

Xin visa thăm thân Nga

Sở hữu một nền văn hóa khiến toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ, Nga là quốc gia có số lượng người Việt Nam lao động, định cư và học tập đông đúc. Hai phần ba cộng đồng người Việt ở Nga sống và định cư ở thủ đô Matx-cơ-va. Do đó, có thể nói số lượng Việt Kiều Nga hiện nay rất nhiều, có những gia đình đã định cư ở Nga hàng thập kỷ.

Hàng năm nhu cầu thăm thân từ Việt Nam sang Nga vô cùng lớn, để đáp ứng nhu cầu ấy từ dông đảo khách hàng, phòng visa của Vietnam Tours đã mở rộng và phát triển dịch vụ xin visa thăm người thân tại Nga. Hãy đến với dịch vụ của Vietnam Tours chúng tôi để đón nhận kết quả nhanh nhất, chính xác nhất và gặp người thân sớm nhất có thể, cũng như không làm gián đoạn dự định của các bạn.

Thủ tục xin visa thăm thân Nga:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng, còn trống ít nhất 2 trang trắng để dán visa);
  • Tờ khai xin visa theo mẫu;
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Chứng minh nhân dân (photo công chứng);
  • Booking vé máy bay, khách sạn, hoặc giấy tờ chứng minh về nơi lưu trú tại Nga.
  • Chứng minh tài chính: ít nhất là 80 nghìn rúp tại thời điểm cần xin visa;
  • Chứng minh về mối quan hệ thân nhân với người mời (nộp kèm bản dịch, công chứng);
  • Thư mời bản gốc và bản sao;

Những thủ tục trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có điều chỉnh tùy từng thời điểm, liên hệ ngay với Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ xin visa, chúng tôi có sự hiểu biết nhất định về các thủ tục hành chính hiện hành, đồng thời với mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi cam kết trả kết quả nhanh nhất, với giá vô cùng hấp dẫn.

Xin visa thăm thân Nga vào lúc: February 3rd, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *