Xin visa thăm thân Nhật Bản

Xin visa thăm thân Nhật Bản

visa tham than Nhat Ban

Bạn đang chuẩn bị đi Nhật thăm người thân. Để có thể sang Nhật thì bạn cần phải xin visa Nhật Bản, nhưng bạn lại không biết thủ tục hồ sơ thăm người thân Nhật Bản cần những gì? Vietnam Tours xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng như sau:
+ Hồ sơ người được mời:
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng <Vietnam Tours hỗ trợ lam ho chieu nhanh>
Tờ khai xin cấp Visa Nhật
Ảnh 4×6 02 cái
Những tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng như là giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, bản sao hộ khẩu
Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
Chứng minh thư bản sao.
Nếu là người đã nghỉ hưu thì có sổ hưu trí bản sao.
+ Hồ sơ người mời:
Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
Bản sao hộ tịch (trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)
* Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí hãy xuất trình các tài liệu từ mục sau:
Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo).
Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :
+ Giấy chứng nhận thu nhập
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
+ Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
+ Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).
+ Bản sao mặt hộ chiếu
Lưu ý: Có thể phòng lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Mọi thông tin về thủ tục xin visa đi thăm thân ở Nhật, gia hạn visa Nhật,… quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin.

>> xem thêm: gia hạn visa hàn quốc

Xin visa thăm thân Nhật Bản vào lúc: June 27th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *