Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Bạn đang cần xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần? Hãy liên hệ với Vietnam Tours để biết được thông tin chi tiết về việc làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh chóng. Đến với Vietnam Tours bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, khi liên hệ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ làm visa nhanh, với các thủ tục đơn giản.

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế, nhưng mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu quý khách muốn ở lại Trung Quốc lâu hơn thì cần làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Do yêu cầu của công việc hoặc là đi thăm người thân ở Trung Quốc nhiều, thì bạn nên làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Hãy liên hệ ngay với công ty Vietnam Tours để được tư vấn, hỗ trợ làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc gồm có:
– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
– Giấy chứng minh thư nhân dân photo
– Hai tấm hình chụp cỡ 4×6
– Thời gian làm 6 ngày làm việc

Lưu ý:
Điều kiện để xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần là bạn đã đi 3 lần loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần.
Khi có nhu cầu làm visa Trung Quốc, làm hộ chiếu nhanh, xin visa du lịch,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần vào lúc: June 10th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *