Xin Visa Trung Quốc nhanh nhất

Xin Visa Trung Quốc nhanh nhất

Vietnam Tours xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số thông tin cơ bản mới nhất về thủ tục xin visa Trung Quốc để du lịch, công tác… như sau:

  1. Xin visa du lịch Trung Quốc
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng);
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp trong thời gian 3 tháng);
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao).
  1. Xin visa công tác Trung Quốc cho người Việt Nam
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng);
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp trong thời gian gần đây);
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao);
  • Thư mời từ phía đối tác Trung Quốc;
  • Quyết định cử đi công tác của Công ty Việt Nam;
  1. Xin visa công tác Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng);
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp trong thời gian gần đây);
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam bản sao (nếu có);
  • Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp;
  • Giấy phép lao động bản sao (nếu có), nếu người xin visa là nhân viên;
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi;
  • Thư mời từ phía đối tác Trung Quốc;
  • Booking vé máy bay, ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có thay đổi tùy từng trường hợp cụ thể. Do đó, để hồ sơ không bị trả về, đồng thời cho kết quả nhanh nhất, đảm bảo lịch trình và kế hoạch công việc của bạn. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hỗ trợ cùng bạn.

Đến với dịch vụ của Vietnam Tours, thời gian thông thường để trả kết quả cho mỗi cuốn visa đi Trung Quốc chỉ mất 3,4 ngày. Đối với trường hợp cần xin gấp, chúng tôi có thể đảm bảo cho ra kết quả sau 2,3 ngày làm việc.

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xin Visa Trung Quốc nhanh nhất vào lúc: January 21st, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *