Xin visa uy tín, giá rẻ

Xin visa uy tín, giá rẻ

Xin visa giá rẻ

Vietnam Tours là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin visa, hỗ trợ khách hàng lấy hộ chiếu nhanh, uy tín và đảm bảo. Khi quý khách hàng cần tư vấn thủ tục làm visa và những quy định pháp luật về việc xin visa trung quốc, đài loan,… Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ xin visa xuất nhập cảnh.

Để có được visa của một nước trước hết cần nắm được Thủ tục xin visa và những điều kiện cơ bản đáp ứng được yêu cầu của Đại sứ quán của đất nước bạn đang muốn tới. Khi muốn xin visa thì có rất nhiều thủ tục và tốn thời gian. Chính vì thế mà có nhiều khách hàng tìm đến những dịch vụ xin visa chưa thực sự chuyên nghiệp dẫn đến kết quả visa bị từ chối gây khó khăn cho quá trình xin visa lần sau vào các nước khác.

Các thủ tục xin visa cơ bản gồm có:
– Hộ chiếu bản gốc, đã có chữ ký ở trang 3
– Tờ khai theo mẫu
– Chứng minh thư phô tô
– Ảnh chụp trên phông nền trắng

Tùy vào từng loại visa và địa điểm cần tới mà cần thêm một số loại giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng nhận được gì?
– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng tận tình
– Thời gian hoàn tất các thủ tục nhanh chóng
– Giá cả hợp lý

Đến với Vietnam Tours chúng tôi chuyên tư vấn làm visa, gia hạn visa, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ lấy hộ chiếu nhanh,… của Vietnam Tours để thấy được sự khác biệt rõ ràng về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xin visa uy tín, giá rẻ vào lúc: October 20th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *